Phát triển doanh nghiệp

Với dịch vụ SEO Tổng thể của MediaZ

Không chỉ là dịch vụ SEO, MediaZ mang đến khách hàng một giải pháp tổng thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn phát triển một cách bền vững hơn là chỉ tập trung cho việc lên top của công cụ tìm kiếm.

Đăng ký tư vấn ngay!

Chiến lược SEO

🔥 Mr. Đức: 0987.335.001

Phân tích và đánh giá

Bước đầu tiên và cũng là bước rất quan trọng trong quy trình triển khai dự án SEO của MediaZ là bước phân tích, đánh giá hiện trạng của bạn, đối thủ cạnh tranh, cơ hội, khó khăn gặp phải với dự án trong quá trình thực hiện.

Chiến lược và chiến thuật

Sau bước phân tích, đưa ra những ưu thế và điểm yếu cũng như hoạt động của đối thủ. MediaZ sẽ đưa ra cho bạn một chiến lược SEO tổng thể bao gồm: chiến lược, chiến thuật triển khai, timeline, mục tiêu đề ra... .

Tối ưu hóa mọi thứ

Thường người ta chỉ nghĩ đến việc tối ưu SEO cho Website cũng như nhanh chóng bắt tay vào công đoạn SEO ngay. MediaZ không như vậy, trước khi bắt tay vào việc đó, chúng tôi sẽ bắt tay tối ưu mọi thứ cho bạn, từ đo lường, tracking, tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng trên Website... và quan trọng hơn là sự tương hỗ của SEO đến các kênh truyền thông khác của bạn nữa. 

Thực hiện chiến dịch

Không những đưa Website lên top của công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO tổng thể của MediaZ còn tập trung vào yếu tố cốt lõi cuối cùng là hiệu quả cho doanh nghiệp. Với hàng ngàn từ khóa lên top, bao phủ tất cả những truy vấn tìm kiếm của khách hàng, MediaZ sẽ giúp Website tăng trưởng đáng kể về lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm kết hợp với một Website đã được tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi thì bạn đã sẵn sàng để bứt phá chưa?

Dịch vụ SEO tổng thể
tùy chỉnh cho từng doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp sở hữu một mô hình kinh doanh của riêng mình, kèm theo đó là những lợi thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường. MediaZ hiểu được điều này, dịch vụ của chúng tôi được tinh chỉnh để phù hợp một cách hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Dự án triển khai của MediaZ và đối tác

Danh sách hàng trăm dự án SEO đã & đang triển khai của MediaZ và các đối tác triển khai, chúng tôi tự hào có một mạng lưới chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệmvà tư duy chiến lược đa kênh giúp việc SEO thực sự bền vững!

Xem hồ sơ năng lực - dự án SEO từ MediaZ

Tại sao nên chọn MediaZ cho
Dịch vụ SEO tổng thể

Không đi theo hướng cung cấp những dịch vụ đơn lẻ, MediaZ hướng đến một giải pháp tổng thể cho khách hàng. Bắt đầu bằng việc cải thiện độ phủ sóng trên công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO tổng thể của MediaZ còn đem đến nhiều hơn những giá trị bền vững cho khách hàng. 

Phát triển bền vững

MediaZ thường không gọi dịch vụ này là SEO vì kỳ thực, chúng tôi đang phát triển nó một cách toàn diện hơn là chỉ đẩy từ khóa lên top mà không mang lại nhiều giá trị cuối cùng cho bạn.

Toàn diện và hơn thế

Yếu tố làm nên hiệu quả cho chiến dịch SEO không hoàn toàn là thứ hạng. Nó đến từ việc tăng lượng traffic một cách tự nhiên, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và khả năng tương hỗ các chiến dịch khác

Sau khi MediaZ bắt tay vào triển khai, gần như bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thấy sự khác biệt. Mọi thứ tăng trưởng nhanh chóng và đều đặn. 

Nhanh chóng và an toàn

Sáng tạo làm nên sự nổi bật trước hàng trăm đối thủ, tính chuyên sâu làm tăng hiệu quả cuối cùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng hơn. 

Sáng tạo và chuyên sâu

Lợi ích khi sử dụng
Dịch vụ SEO tổng thể của MediaZ

Độ bao phủ rộng

SEO tổng thể là đưa gần như tất cả các truy vấn của khách hàng lên top, mang đến độ phủ lớn cho khách hàng trên công cụ tìm kiếm.

Tăng traffic tự nhiên

Với độ phủ rộng và khả năng tối ưu CTR của MediaZ, Website sẽ nhận được lượng lớn traffic tự nhiên giúp Website tăng trưởng bền vững.

Hiệu quả cuối cùng

Điều mà MediaZ luôn muốn nhắm tới là hiệu quả cuối cùng của dự án, thứ hạng cao, tạo ra traffic lớn, traffic phải tạo ra chuyển đổi.

Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi với
Chiến dịch SEO tổng thể

Hiệu quả cuối cùng của mọi chiến dịch Marketing là số lượng và tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng. Với kinh nghiệm triển khai hàng nghìn chiến dịch, MediaZ ở đây để giúp bạn. 

Tối ưu số lượng và tỉ lệ chuyển đổi

Hiệu quả của chiến dịch SEO không hoàn toàn đến từ thứ hạng của từ khóa. Tỉ lệ truy cập từ từ khóa lên hạng, lượng truy cập và cả việc đo lường, đánh giá và tối ưu tỉ lệ chuyển đổi mới là điều thực sự mang lại giá trị cho bạn.

Chiến dịch SEO tích hợp

Một kênh truyền thông đơn lẻ sẽ không thể giúp phát huy tối đa sức mạnh và hiệu quả của nó. Bạn có những chiến dịch truyền thông khác song song với SEO? Bạn hãy yên tâm rằng MediaZ sẽ giúp nó được tích hợp và tương hỗ chặt chẽ với các chiến dịch còn lại nhằm tối đa hóa số lượng cũng như tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng.

An toàn và bền vững

100% chiến dịch SEO đều tuân thủ thuật toán của Google công hưởng cùng sự bao phủ rộng của chiến dịch mang lại kết quả nhanh và bền vững. 

Khám phá ngay dịch vụ SEO của MediaZ

Tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể mà MediaZ mang lại, nhận báo cáo về tình trạng Website cũng như nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của MediaZ. Liên hệ MediaZ ngay, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Đăng ký ngay

Sử dụng ngân sách Marketing hiệu quả
Với các giải pháp của MediaZ

MediaZ luôn luôn đồng hành cùng bạn, phối hợp cùng bạn để gặt hái được kết quả tốt nhất. Cùng với đó, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ và chuyên môn của mình giúp bạn có thể gia tăng khách hàng tiềm năng nhiều hơn nữa trong cùng một phạm vi ngân sách

Truyền thông tích hợp IMC

Branding Identity

Digital Strategy Solutions

Trang chủ MediaZ

Đăng ký tư vấn
Dịch vụ SEO tổng thể của MediaZ

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay. Và nếu bạn vẫn còn phân vân hay thắc mắc, cũng đừng ngần ngại, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Đối tác:

GỬI BRIEF NGAY


Hoặc liên hệ trực tiếp:Mr. Đức - 0987.335.001

Giới thiệu về MediaZ

Thành lập từ 2014 và phát triển với hàng ngàn khách hàng, MediaZ tự hào là một trong những Agency lâu đời và có nhiều đóng góp cho ngành Marketing tại Việt Nam.

  • Hà Nội: 7 Phố Nguyên Hồng, Phường Thành Công, Quận Ba Đình,
  • Hồ Chí Minh: Tòa City House, 485B Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, HCM
  • Hotline: 0987.335.001
  • Email: [email protected]

Copyright @2022 MediaZ – All rights reserved.